Khách sạn Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel khai trương tại thành phố Nha Trang là khách sạn thứ 18 trong chuỗi thương hiệu Vinpearl của Tập đoàn Vingroup.

Ngoài Vinpearl Discovery, Vingroup còn đang phát triển một tổ hợp căn hộ khách sạn khác ở mặt đường Trần Phú, thành phố Nha Trang

Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel cao 40 tầng toạ lạc tại giao lộ Lê Thánh Tôn và Nguyễn Thiện Thuật. Đây là khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế theo mô hình căn hộ và là khách sạn nội đô đầu tiên tại khu vực Nam Trung Bộ của thương hiệu Vinpearl.

Ngay dưới chân đế tòa nhà Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel là trung tâm thương mại Vincom Plaza khai trương cuối năm ngoái với hàng trăm gian hàng từ các thương hiệu trong và ngoài nước.

Với quy mô 1.200 phòng, Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel là một trong hai khách sạn lớn nhất đã đi vào hoạt động tại Nha Trang và quy mô tương đương với khách sạn Havana.

Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel là khách sạn thứ 18 của hệ thống Vinpearl và mở đầu cho chuỗi 9 khách sạn nội đô Vinpearl City Hotel sẽ ra mắt trong năm 2018 cũng như mở đầu cho chiến lược mở rộng của mô hình mới tại 8 tỉnh thành trong cả nước là Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Thanh Hóa, Hà Nam, Lạng Sơn và Tây Ninh.

Khách sạn nội đô thương hiệu Vinpearl đầu tiên được khai trương tại Cần Thơ vào tháng 12/2016 với 260 phòng.

Vinpearl là thương hiệu khách sạn của Tập đoàn Vingroup. Trước khi khai trương Vinpearl Discovery Nha Trang, Vinpearl đã có tổng cộng xấp xỉ 11.000 phòng khách sạn trong tổng số 17 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên cả nước.

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Chuyên viên tư vấn: 0983 357 693

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và chuyển nhượng các dòng sản phẩm cao cấp tại thị trường Miền Trung, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm được sản phẩm đầu tư tiềm năng lớn với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm sản phẩm đúng nhu cầu với tiêu chí
PHÁP LÝ AN TOÀN – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – GIÁ ĐẦU TƯ CẠNH TRANH – ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *