[av_two_third first min_height=” vertical_alignment=” space=” custom_margin=” margin=’0px’ padding=’0px’ border=” border_color=” radius=’0px’ background_color=” src=” background_position=’top left’ background_repeat=’no-repeat’ animation=” mobile_breaking=” mobile_display=”] [av_textblock size=” font_color=” color=” av-medium-font-size=” av-small-font-size=” av-mini-font-size=” admin_preview_bg=”] Ngày 4-8, Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã họp nghe báo báo điều chỉnh phương án kiến trúc dự án Trung tâm bến du thuyền Hoàng Gia (phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang). Ông Lê Đức Vinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Khách sạn bến du thuyền đã trình bày phương án kết nối hai khối nhà A và B của dự án căn hộ Swisstouches Laluna Resort. Phương án của chủ đầu tư gồm: tạo một đường hầm giữa hai tòa nhà xuyên qua đường Nguyễn Cơ Thạch để kết nối với bãi tắm và công viên biển trước mặt; tạo một cầu nối đi bộ kết nối hai tòa nhà để du khách có thể di chuyển thuận lợi.

Được biết hai khối nhà này nằm trên diện tích gần 6.000m2, được thiết kế xây dựng 35 tầng, trong đó từ tầng 6 đến tầng 33 là khách sạn, còn lại là nhà hàng, hội trường, khu mua sắm… Hiện nay hai khối nhà này đã xây dựng đến tầng 3.


Sau khi nghe ý kiến đóng góp của các sở, hội kiến trúc, liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật, ông Lê Đức Vinh đã thống nhất đồng ý cho thực hiện điều chỉnh phương án kiến trúc, đồng thời yêu cầu chủ đầu tư hoàn thiện phương án, gửi các cơ quan chức năng tỉnh phê duyệt.

Theo Báo Khánh Hòa

[/av_textblock] [/av_two_third][av_one_third min_height=” vertical_alignment=” space=” custom_margin=” margin=’0px’ padding=’0px’ border=” border_color=” radius=’0px’ background_color=” src=” background_position=’top left’ background_repeat=’no-repeat’ animation=” mobile_breaking=” mobile_display=”] [av_sidebar widget_area=’Displayed Everywhere’] [/av_one_third]

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Chuyên viên tư vấn: 0983 357 693

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và chuyển nhượng các dòng sản phẩm cao cấp tại thị trường Miền Trung, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm được sản phẩm đầu tư tiềm năng lớn với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm sản phẩm đúng nhu cầu với tiêu chí
PHÁP LÝ AN TOÀN – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – GIÁ ĐẦU TƯ CẠNH TRANH – ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *