Đây là một trong 3 dự án được tách ra từ dự án đầu tư xây dựng cao tốc Bắc – Nam đoạn Nha Trang – Phan Thiết, một dự án thành phần trong dự án xây dựng đường cao tốc trên tuyến Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2017 – 2020.

Dự án có tổng chiều dài 113 km, với tổng mức đầu tư 19.648 tỷ đồng. Điểm đầu dự án thuộc ranh giới giữa huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) và huyện Tuy Phong (Bình Thuận); điểm cuối của dự án thuộc xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận).

Quy mô của dự án giai đoạn một sẽ là bốn làn xe, bề rộng nền đường 17m; giai đoạn hoàn chỉnh sẽ là sáu làn xe và hai làn dừng khẩn cấp, bề rộng nền đường từ 32,25 – 33,5m.

UBND tỉnh đề nghị Ban quản lý dự án 7 điều chỉnh quy mô những cầu lớn hơn 500 m phải có 4 làn đường và hầm dân sinh phải cao tối thiểu 4,5 m.

Điều chỉnh nút giao thông trên tuyến ĐT.718 và tuyến Quốc lộ 1A – Mỹ Thạnh; bổ sung nút giao cắt liên thông kết nối giữa các khu vực thị trấn Chợ Lầu và Phan Rí Thành, Trung tâm nhiệt điện Vĩnh Tân và nâng cấp đồng bộ các tuyến đường tại các điểm giao cắt.

UBND tỉnh Bình Thuận chỉ đạo các sở, ngành liên quan, địa phương có dự án đi qua chủ động rà soát hồ sơ, hiện trạng đất đai có liên quan đến dự án để kiến nghị UBND tỉnh xem xét, chủ động phối hợp với chủ đầu tư để thực hiện công tác đền bù, giải phóng mặt bằng và thu hồi đất theo đúng quy định.

Đây là một dự án trọng điểm, nhằm góp phần xây dựng đô thị phát triển, đưa Phan Thiết – Bình Thuận trong tương lai trở thành đô thị loại I cùng với các tỉnh, thành phố khác trong cả nước.

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Chuyên viên tư vấn: 0983 357 693

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và chuyển nhượng các dòng sản phẩm cao cấp tại thị trường Miền Trung, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm được sản phẩm đầu tư tiềm năng lớn với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm sản phẩm đúng nhu cầu với tiêu chí
PHÁP LÝ AN TOÀN – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – GIÁ ĐẦU TƯ CẠNH TRANH – ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP !