Theo chuyên gia Bất động sản Vũ Phong cho hay thì đất nền luôn là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao và ít rủi ro. Vì dòng tiền đầu tư đang đổ vào phân khúc đất nền mỗi ngày một lớn.

vi tri ninh chu seagate

1. Khách hàng băn khoăn nên gửi tiền tiết kiệm ngân hàng hay đầu tư đất nền vùng ven?

– Trong thời điểm BĐS đang lên cơn sốt, thì khá nhiều người lo âu đến nguy cỡ vỡ bong bóng BĐS, đặc biệt là phân khúc căn hộ. Từ lâu, các nhà đầu tư thông minh đã chuyển hướng đầu tư sang đất nền vùng ven. Trong đó không thể không kể đến các doanh nghiệp BĐS hàng đầu Việt Nam như Nam Long, NovaLand, Hưng Thịnh, Đất Xanh…. đã và đang triển khai những dự án đất nền ở vùng ven.

– Nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng 1 cách ngoại mục. Ngày càng nhiều các bạn trẻ hoặc đôi vợ chồng trẻ có khoảng dư lớn. Nhưng không biết sử dụng hay đầu tư vào hạng mục nào.

Lời khuyên của các chuyên gia về vấn đề này

– Với 1 TỶ trong tay thì chuyên gia Vũ Phong có lời khuyên cho các bạn trẻ nên đầu tư vào đất nền vùng ven. Vì đó là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao và ít rủi ro. Đó là giải pháp khả thi nhất thời điểm hiện tại.

– Thị trường đất nền vùng ven đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Với những dự án có quy mô lớn và phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ. Kết nối giao thông thuận lợi.

Vậy đâu là nơi phát triển mạnh mẽ phân khúc đất nền vùng ven

– Những thị trường mà các nhà đầu tư cần quan tâm như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Định, Khánh Hòa…

– Trong đó, các tỉnh ven biển miền trung đang đón nhận sự quan tâm lớn của các ông chủ BĐS lớn hay các nhà đầu tư. Làn sóng đổ xổ về đầu tư về thị trường này rất lớn trong 6 tháng đầu năm 2019.

Những thứ mà nhà đầu tư cần trang bị cho mình khi muốn đầu tư đất nền:

– Kiến thức về thị trường tại khu vực mình muốn đầu tư

– Chuẩn bị nguồn tiền mặt.

– Đặc biệt cần có đơn vị môi giới uy tín.

2. Dự án Ninh Chữ Seagate tại sao đang thu hút lớn nhà đầu tư?

– Dự án Ninh Chữ Seagate đang là dự án hot nhất tại thị trường đất nền Ninh Thuận. Vì những yếu tố “VÀNG” mà dự án mang lại.

 

– Nhận định thị trường đất nền Ninh Thuận sẽ là điểm sáng trong thời gian sắp tới. Dự án Ninh Chữ Seagate đang thu hút một lượng lớn nhà đầu tư vì yếu tố lợi nhuận mà nó mang lại.

 

Dự án hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư đất nền tốt nhất thị trường nhà đất Ninh Thuận

Tìm hiểu về thông tin dự án ⇒ Hotline: 0963.140.995

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Sacombank – 76 Quang Trung, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang.

Welcome to Đất Xanh Nam Trung Bộ !!